Tự giác và gắn kết - nét đặc trưng của người X-Media

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, tự giác là một trong những phẩm chất quan trọng, cần có ở mỗi người. Tinh thần tự giác là một trong những giá trị cốt lõi của người X-Media.
 
Tự giác là việc một người hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của mình, tự nhận thức được việc mình phải làm, nên làm mà không cần ai phải nhắc nhở. Bất kỳ tổ chức nào cũng cần những cá nhân có tinh thần tự giác để giúp hoàn thành công việc và phát triển tổ chức.
Đặc biệt với những ngành nghề, công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao, con người cần môi trường tự do để sáng tạo thì tự giác lại chính là yếu tố bắt buộc cần có ở mỗi con người. Tự giác cũng giúp mọi người tránh các áp lực về quản lý cứng nhắc, giúp nâng cao hiệu suất làm việc chung.
Tự giác từ lâu đã trở thành văn hóa chung, thấm nhuần trong mỗi con người của X-Media. Mỗi thành viên đều ý thức được trách nhiệm của mình, luôn giữ tâm thế chủ động, tự giác. Từ công việc cho đến sinh hoạt chung, tinh thần ấy đều được thể hiện rõ nét.
 
Việc nhỏ thể hiện rõ nét tinh thần tự giác của X-MEDIAer
 
Văn phòng là nơi X-MEDIAer dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc. Một môi trường làm việc tốt có ý nghĩa quan trọng đối với hiệu suất làm việc và khả năng sáng tạo. Vì vậy, việc giữ cho môi trường làm việc thông thoáng và sạch sẽ là điều mà mỗi X-MEDIAer đều mong muốn.
Như thường lệ, vào 17h chiều thứ 6 hàng tuần, khi tiếng nhạc bắt đầu cất lên, X-MEDIAer lại cùng nhau vệ sinh văn phòng X-Media trong bầu không khí vui vẻ, tràn đầy năng lượng.
Với mỗi thành viên, X-Media không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi để mọi người sinh hoạt, gắn bó với nhau. Từ khu vực làm việc cho đến quầy bar, khu bếp,… tất cả đều là một phần của gia đình X-Media thân thương, lưu giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ bởi vậy nên bất kì ai cũng đều ý thức được cần giữ gìn, bảo vệ ngôi nhà chung.
 
Đến giờ, X-MEDIAer sẽ phân chia thành từng nhóm, hoạt động theo từng khu vực:
 
 
 
Tự giác - nền tảng gắn kết tinh thần đồng đội trong mọi hoạt động
 
Tinh thần tự giác là nét đặc trưng chung của người X-Media, cùng nhau tích cực làm việc, chủ động trong sinh hoạt tập thể, X-MEDIAer trở nên gắn bó với nhau hơn. Ngày thứ 6 của X-Media bao giờ cũng rực rỡ sắc đỏ của nhiệt huyết, đam mê. Trong màu áo đồng phục, cùng hoạt động, X-MEDIAer cảm nhận được dường như có một sợi dây vô hình gắn kết mỗi người X-Media lại với nhau, hòa chung trở thành một tập thể bền vững. Chúng tôi gọi đó là đại gia đình X-Media!
Việc cùng dọn dẹp đã tạo cơ hội cho các thành viên trong nhóm tương tác, trở nên gần gũi và thân thiết hơn. Mọi người chủ động phân công công việc, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình dọn vệ sinh. Những câu chuyện, những tiếng cười đùa đã tạo nên bầu không khí vui vẻ, trở thành khoảnh khắc đáng giá khi bên nhau của X-Media.
 
 
Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn. Vệ sinh văn phòng là một hoạt động ý nghĩa, không chỉ giúp cho môi trường làm việc trở nên sạch sẽ mà còn phát huy tinh thần tự giác, nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như thiết lập sự gắn bó với nơi làm việc của X-MEDIAer. Hoạt động tích cực này sẽ đánh dấu kết thúc một tuần làm việc chăm chỉ của X-Media với một tinh thần thoải mái.
Với tinh thần tự giác và đoàn kết, mọi hoạt động của X-Media đều diễn ra nhịp nhàng và hiệu quả. Tự giác, đoàn kết đã trở thành nét bản sắc không thể lẫn của X-Media, góp phần tạo nên một tập thể phát triển vững chắc.
Tin tức khác
Tranh tài hùng biện: Nói để thành công

Cuộc thi hùng biện - Nói để thành công là một hoạt động thú vị, ý nghĩa, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của X-MEDIAer trong hành trình khám phá, phát triển, hoàn thiện năng lực bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới.

Chúc mừng sinh nhật X-MEDIAers tháng 5!

Như thường lệ, các thành viên tháng 5 sẽ cùng đại gia đình X-Media thổi nến đón chào tuổi mới trong buổi tiệc sinh nhật ấm áp với những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa.

X-Media đón chào một Giáng sinh ấm áp

Giáng sinh đã trở thành dịp mà tất cả các thành viên X-Media háo hức mong chờ để cùng chia sẻ những niềm vui, trao cho nhau những tình cảm chân thành và cùng cầu mong một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc.

CTO của JobOKO được vinh danh Top 9 lãnh đạo công nghệ trong lĩnh vực AI

Hiện diện trong Top 9 lãnh đạo công nghệ trẻ trong lĩnh vực AI là dấu ấn lớn của anh Nguyễn Hữu Quân. Đây cũng sẽ là động lực lớn để CTO trẻ của X-Media cùng đội ngũ nhân sự tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm có giá trị hữu ích cho cộng đồng. 

JobOKO nhận giải thưởng nền tảng số tiêu biểu của Bộ TT&TT

Vào ngày 24/3 vừa qua, nền tảng tuyển dụng JobOKO của Công ty cổ phần Joboko toàn cầu (trực thuộc X-Media) đã vinh dự được đại diện Bộ TT&TT trao giải thưởng Top 3 nền tảng số tiêu biểu của chương trình hỗ trợ doanh nghiệp SMEdx chuyển đổi số.

JobOKO được vinh danh Top 10 Viet Solutions 2020

JobOKO vinh dự góp mặt trong danh sách 10 đội xuất sắc nhất vòng thi chung kết Viet Solutions 2020 với giải pháp kết nối nguồn nhân lực hiệu quả.

Kỉ niệm sinh nhật 9 năm Công ty Cổ phần X-Media

Với khẩu hiệu “Nỗ lực cho khác biệt” và mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, 9 năm qua là một chặng đường không ngừng nỗ lực và tiến về phía trước của X-Media

Hành trình khám phá Hạ Long của X-Media

Nhằm tạo ra môi trường phát triển vững chắc, X-Media luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và giải trí, đặc biệt quan tâm, chú trọng tới đời sống tinh thần của nhân sự. Thông qua những chuyến đi, X-Media mong muốn mọi thành viên được khám phá những vùng đất mới, hiểu sâu hơn về giá trị lịch sử văn hóa, con người và được thư giãn sau quá trình làm việc. Những chuyến đi cũng giúp các thành viên hiểu nhau hơn, trở nên gắn bó, cùng xây dựng một tập thể X-Media đoàn kết và sẵn sàng cho những dự án mới.

X-Hour - giờ hạnh phúc của X-MEDIAer

Sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống là một trong những yếu tố quan trọng để thành viên X-Media cảm thấy hạnh phúc với đam mê của mình.

Gắn kết cùng hoạt động Team Building của X-Media

Cốt lõi của một tập thể phát triển vững mạnh chính là sự gắn kết giữa các thành viên với nhau. Để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững chắc, X-Media tổ chức định kỳ hàng năm hoạt động Team Building, thúc đẩy sự gắn kết cũng như nâng cao khả năng làm việc nhóm.

Quay lại