Tự giác và gắn kết - nét đặc trưng của người X-Media

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, tự giác là một trong những phẩm chất quan trọng, cần có ở mỗi người. Tinh thần tự giác là một trong những giá trị cốt lõi của người X-Media.

 

Tự giác là việc một người hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của mình, tự nhận thức được việc mình phải làm, nên làm mà không cần ai phải nhắc nhở. Bất kỳ tổ chức nào cũng cần những cá nhân có tinh thần tự giác để giúp hoàn thành công việc và phát triển tổ chức.

Đặc biệt với những ngành nghề, công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao, con người cần môi trường tự do để sáng tạo thì tự giác lại chính là yếu tố bắt buộc cần có ở mỗi con người. Tự giác cũng giúp mọi người tránh các áp lực về quản lý cứng nhắc, giúp nâng cao hiệu suất làm việc chung.

Tự giác từ lâu đã trở thành văn hóa chung, thấm nhuần trong mỗi con người của X-Media. Mỗi thành viên đều ý thức được trách nhiệm của mình, luôn giữ tâm thế chủ động, tự giác. Từ công việc cho đến sinh hoạt chung, tinh thần ấy đều được thể hiện rõ nét.

 

Việc nhỏ thể hiện rõ nét tinh thần tự giác của X-MEDIAer

 

Văn phòng là nơi X-MEDIAer dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc. Một môi trường làm việc tốt có ý nghĩa quan trọng đối với hiệu suất làm việc và khả năng sáng tạo. Vì vậy, việc giữ cho môi trường làm việc thông thoáng và sạch sẽ là điều mà mỗi X-MEDIAer đều mong muốn.

Như thường lệ, vào 17h chiều thứ 6 hàng tuần, khi tiếng nhạc bắt đầu cất lên, X-MEDIAer lại cùng nhau vệ sinh văn phòng X-Media trong bầu không khí vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Với mỗi thành viên, X-Media không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi để mọi người sinh hoạt, gắn bó với nhau. Từ khu vực làm việc cho đến quầy bar, khu bếp,… tất cả đều là một phần của gia đình X-Media thân thương, lưu giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ bởi vậy nên bất kì ai cũng đều ý thức được cần giữ gìn, bảo vệ ngôi nhà chung.

Tự giác và gắn kết - nét đặc trưng của người X-Media
 

Đến giờ, X-MEDIAer sẽ phân chia thành từng nhóm, hoạt động theo từng khu vực:

Tự giác và gắn kết - nét đặc trưng của người X-Media
 
Tự giác và gắn kết - nét đặc trưng của người X-Media
 
Tự giác và gắn kết - nét đặc trưng của người X-Media
 

Tự giác - nền tảng gắn kết tinh thần đồng đội trong mọi hoạt động

 

Tinh thần tự giác là nét đặc trưng chung của người X-Media, cùng nhau tích cực làm việc, chủ động trong sinh hoạt tập thể, X-MEDIAer trở nên gắn bó với nhau hơn. Ngày thứ 6 của X-Media bao giờ cũng rực rỡ sắc đỏ của nhiệt huyết, đam mê. Trong màu áo đồng phục, cùng hoạt động, X-MEDIAer cảm nhận được dường như có một sợi dây vô hình gắn kết mỗi người X-Media lại với nhau, hòa chung trở thành một tập thể bền vững. Chúng tôi gọi đó là đại gia đình X-Media!

Việc cùng dọn dẹp đã tạo cơ hội cho các thành viên trong nhóm tương tác, trở nên gần gũi và thân thiết hơn. Mọi người chủ động phân công công việc, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình dọn vệ sinh. Những câu chuyện, những tiếng cười đùa đã tạo nên bầu không khí vui vẻ, trở thành khoảnh khắc đáng giá khi bên nhau của X-Media.

Tự giác và gắn kết - nét đặc trưng của người X-Media
 
Tự giác và gắn kết - nét đặc trưng của người X-Media
 

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn. Vệ sinh văn phòng là một hoạt động ý nghĩa, không chỉ giúp cho môi trường làm việc trở nên sạch sẽ mà còn phát huy tinh thần tự giác, nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như thiết lập sự gắn bó với nơi làm việc của X-MEDIAer. Hoạt động tích cực này sẽ đánh dấu kết thúc một tuần làm việc chăm chỉ của X-Media với một tinh thần thoải mái.

Với tinh thần tự giác và đoàn kết, mọi hoạt động của X-Media đều diễn ra nhịp nhàng và hiệu quả. Tự giác, đoàn kết đã trở thành nét bản sắc không thể lẫn của X-Media, góp phần tạo nên một tập thể phát triển vững chắc.

Tin tức khác
Công ty Cổ phần X-Media kí kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Giáo dục

Ngày 10/5/2023, Công ty Cổ phần X-Media và Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng nhau kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa hai đơn vị.

Chào đón sinh nhật X-MEDIAer tháng 11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giữ một tinh thần tốt sẽ giúp chúng ta yêu đời, sống vui vẻ, hạnh phúc. Hiểu được điều đó, X-Media luôn chú trọng quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên.

Khởi động dự án giáo dục X-Alpha

Trong suốt những năm qua, X-Media đã xây dựng và phát triển thành công nhiều dự án, mang lại giá trị cho cộng đồng, khách hàng, doanh nghiệp.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ấm áp cùng X-Media

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt mà các chàng trai của X-Media muốn gửi đến các chị em phái nữ những tâm tư, tình cảm chân thành, ấm áp. 20/10 năm nay sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với tất cả các thành viên X-Media.

Tổng kết khóa đào tạo Lập trình cơ bản

Là một công ty công nghệ với hơn 10 năm hoạt động, X-Media rất chú trọng việc đào tạo, phát triển kỹ năng, cơ hội trải nghiệm thực tế dành cho Thực tập sinh về mảng lập trình.

Trung thu yêu thương cùng X-Media

Trung thu là dịp để tất cả các thành viên X-Media quây quần trò chuyện và cùng nhau phá cỗ. Ấm cúng và tràn đầy yêu thương là nét đặc trưng vào mỗi mùa tết Trung thu tại công ty.

"Vươn ra biển lớn" - ngày hè đáng nhớ của X-Media!

Đến với bãi biển Hải Tiến vào ngày hè, các thành viên của X-Media được tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh biển thơ mộng với dải cát trắng trải dài cùng tiếng sóng dịu êm,…

Tổng kết chuỗi Workshop đào tạo kỹ năng Leadership do JobOKO tổ chức

Hành trình nâng cao năng lực lãnh đạo cho các thủ lĩnh trẻ với chuỗi workshop "Nâng cấp bản thân với kỹ năng Leadership" do JobOKO tổ chức chính thức khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

X-Media phối hợp cùng Đại Học Công Nghệ - ĐHQGHN tổ chức WORKSHOP - FULL-STACK DEVELOPER

Workshop “Cách để trở thành Full-stack Developer chuyên nghiệp” là cơ hội để các lập trình viên tương lai hiểu rõ hơn về thị trường nhân sự, xây dựng định hướng nghề nghiệp cho riêng mình nhằm hướng đến tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Kỉ niệm sinh nhật 9 năm Công ty Cổ phần X-Media

Với khẩu hiệu “Nỗ lực cho khác biệt” và mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, 9 năm qua là một chặng đường không ngừng nỗ lực và tiến về phía trước của X-Media

Quay lại