sản phẩm & dự án

X-Media xây dựng các nền tảng công nghệ phục vụ người dùng, khách hàng,
các lĩnh vực: Xuất bản nội dung, tuyển dụng, thương mại điện tử, khai phá dữ liệu và quảng cáo trực tuyến.

XUẤT BẢN NỘI DUNG (Publisher)

X-Media tham gia sản xuất nội dung ngay từ những ngày đầu thành lập khi thị trường nội dung Internet còn khá sơ khai, với vai trò là nhà sản xuất nội dung phục lượng lớn độc giả.

X-Media thường tập trung vào các mảng nội dung chuyên biệt, hữu ích và cung cấp miễn phí cho độc giả như:

  • Mảng nội dung công nghệ: Review phần mềm, app, game, các thủ thuật máy tính, điện thoại…
  • Mảng nội dung giáo dục.
  • Mảng nội dung chuyên ngành Luật.
  • Xây dựng các tiện ích internet.

Với thế mạnh về Search Engine Optimization cùng đội ngũ nhân sự hiểu thị trường, quy trình sản xuất nội dung bài bản, X-Media tự hào phục vụ ~20 triệu người ở Việt Nam và quốc tế hàng tháng. Một vài website phổ biến ở Việt Nam: Taimienphi.vn, 9mobi.vn…

NỀN TẢNG TUYỂN DỤNG JOBOKO TOÀN CẦU

Công ty Cổ phần JobOKO Toàn Cầu là một thành viên thuộc X-Media.

Joboko là nền tảng kết nối tuyển dụng toàn cầu, đi tiên phong trong việc đưa công nghệ lõi Job Search Engine vào tuyển dụng và tìm việc làm, số hóa dữ liệu nhân sự và ứng dụng AI/Machine learning để cung cấp trải nghiệm tích cực hơn cho nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Hiện JobOKO là Job Search Engine đầu tiên và duy nhất do người Việt phát triển, đã triển khai tương đối thành công ở Việt Nam và đang hướng ra thị trường quốc tế.

Joboko vinh dự nhận nhiều giải thưởng lớn:

  • Top 15 dự án xuất sắc nhất chương trình Startup Việt 2019 chương trình do VnExpress tổ chức,
  • Top 10 ASEAN BAC,
  • Top 10 Viet Solutions 2020, Chương trình chuyển đổi số do Bộ TT&TT, Viettel tổ chức.
  • Top 3 nền tảng công nghệ xuất sắc 2021 do Bộ Thông Tin & Truyền Thông trao tặng.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

NỀN TẢNG QUẢN LÍ BÁN HÀNG ĐA TIỆN ÍCH

Codon.vn (Có Đơn) là nền tảng hỗ trợ quản lí bán hàng dựa trên Facebook Messenger, vốn chiếm khoảng 70% kênh bán hàng TMĐT ở Việt Nam. Có Đơn phát triển tính năng theo nghiệp vụ về thương mại, hàng hóa, logistic; Bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ quản lí hội thoại, chat mà facebook không có: Chia sale & CSKH, đánh dấu thẻ vào cuộc hội thoại, tự động ẩn bình luận, chat bot, tìm kiếm thông tin theo nhiều tiêu chí.

Bên cạnh đó, Có Đơn có những tính năng hỗ trợ nghiệp vụ như: chuyển cuộc hội thoại thành đơn hàng dễ dàng, tích hợp liên thông các phân hệ và quản lí kho hàng, sản phẩm, vận đơn, thống kê báo cáo tình hình hiệu suất kinh doanh.

Có Đơn là một nền tảng công nghệ phức tạp do phải có khả năng quản lý hàng tỉ bản ghi hội thoại của người mua & người bán nhưng hệ thống luôn phải xử lý realtime. Tin nhắn phải đảm bảo xử lý để có độ trễ ở mức cực nhỏ, vừa phải đáp ứng tần suất hàng chục nghìn cuộc hội thoại diễn ra mỗi giây.

CÔNG CỤ SO SÁNH GIÁ

TopGia được xây dựng vào năm 2015, là công cụ tìm giá rẻ, so sánh giá. TopGia nổi bật vào giai đoạn 2016-2018 khi thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam ở giai đoạn bùng nổ nhưng thị trường tương đối “bát nháo” khiến người mua hàng không có niềm tin vào người bán. TopGia không chỉ giúp người dùng tìm giá rẻ nhất mà còn từ bên bán uy tín, cập nhật dữ liệu giá realtime. Kho dữ liệu được thu thập và xử lý dữ liệu từ hàng chục nghìn website thương mại điện tử lớn nhỏ tại việt Nam, bao gồm cả dữ liệu của Lazada, Tiki, Shopee…

TopGia.vn đã hỗ trợ tìm giá ảo miễn phí cho Online-Friday của Bộ Công thương 2016, 2017, 2018.