VỀ X-MEDIA

X-Media là công ty công nghệ chuyên phát triển các nền tảng trực tuyến, ra đời từ mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt, hữu ích cho xã hội. Sau hơn 10 năm phát triển X-Media có được bộ máy nhân sự với nhiều kinh nghiệm, xây dựng thành công nhiều dự án, nền tảng công nghệ hữu ích phục vụ hàng triệu người dùng, đưa lại giá trị cho cộng đồng, khách hàng, doanh nghiệp.

Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để phát triển nhiều hơn nữa và đưa lại nhiều giá trị cho các thành viên, người dùng, khách hàng.

Nền tảng cho sự phát triển của X-Media chính là luôn khát khao vươn tới những đỉnh cao mới với tinh thần đồng đội sâu sắc và văn hóa kỉ luật chặt chẽ.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, vượt bậc của ngành công nghệ, X-Media theo đuổi triết lí “Không ngừng tạo ra những điều mới mẻ”. Chữ “ÍCH” trong X-Media là biểu tượng cho một ẩn số, là điều chưa biết, những điều khác biệt. Với tên gọi ấy, chúng tôi không ngừng nỗ lực làm mới, thay đổi bản thân để khám phá, sáng tạo và đem đến những giá trị cho cộng đồng.

Trong một xã hội luôn vận động ở mức cao thì NỖ LỰC và KHÁC BIỆT chính là cách thức để X-Media tồn tại và phát triển.

TẦM NHÌN
Trở thành một công ty công nghệ hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ trực tuyến trên mạng Internet và viễn thông.
SỨ MỆNH
Đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về các dịch vụ trực tuyến. Giúp khách hàng tiếp cận tốt nhất với các dịch vụ trực tuyến, các công nghệ mới.
 
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

X-Media định hướng xây dựng và phát triển trên nền tảng hệ giá trị bền vững:
CHÍNH TRỰC - NỖ LỰC - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT - NHÂN ÁI.

CHÍNH TRỰC

Lấy tín làm trọng. X-Media chú trọng xây dựng văn hóa để có được sự tin cậy, tín nhiệm từ chính thành viên với nhau và với tổ chức, từ X-Media với đối tác và khách hàng. Sự trung thực, nhất quán, trọng danh dự trong mọi hoạt động đối nội, đối ngoại.

 

NỖ LỰC

Nỗ lực để tiến xa hơn. Để đáp ứng nhu cầu phong phú, đa dạng của khách hàng trong thời đại công nghệ số, X-Media không ngừng nỗ lực cải tiến từ quy trình cho đến sản phẩm, mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

 

SÁNG TẠO

Sáng tạo để khác biệt. Với mong muốn tạo ra những giá trị mới, chúng tôi đề cao tinh thần sáng tạo trong tất cả các hoạt động. “Nỗ lực cho khác biệt” đã trở thành kim chỉ nam cho hành trình tiến về phía trước của X-Media.

 

ĐOÀN KẾT

Đoàn kết tạo nên sức mạnh. X-Media hướng tới xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, cùng nhau phấn đấu để phát triển. Sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình X-Media luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

 

NHÂN ÁI

Nhân ái làm gốc. Người X-Media sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với nhau trong công việc, cuộc sống. Yêu thương chính là sợi dây gắn kết mọi thành viên, tạo nên một X-Media vững mạnh, phát triển, góp phần mang tới những giá trị tích cực, tốt đẹp cho xã hội.