bản sắc x-media

Bản sắc luôn là yếu tố khẳng định sự tồn tại khác biệt của một doanh nghiệp. X-Media từ nền tảng giá trị cốt lõi bền vững đã dựng xây nên một bản sắc riêng, độc đáo.

Con người

Luôn luôn học hỏi

Muốn tạo ra sự khác biệt, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, một lĩnh vực có tốc độ phát triển vượt bậc, đòi hỏi mỗi người trong X-Media phải luôn học hỏi hoàn thiện, làm mới bản thân, cập nhật tri thức khoa học công nghệ.

Tinh thần sẵn sàng học hỏi và kỹ năng tự học là yếu tố then chốt giúp nhân sự tại X-Media tiến về phía trước để xây dựng tổ chức lớn mạnh, phục vụ hàng triệu người dùng, đưa lại giá trị cho khách hàng, đối tác.

 

Môi trường

Thúc đẩy phát triển

X-Media chú trọng xây dựng môi trường làm việc năng động, minh bạch, tích cực, sáng tạo và tôn trọng sự khác biệt. Nhân sự tại X-Media luôn được tạo điều kiện để có thể tối đa hóa khả năng, năng lực của mình.

Để có được môi trường phát triển vững chắc, X-Media luôn cố gắng cân bằng giữa các yếu tố: Công việc & giải trí; Giữa quyền lợi cá nhân & lợi ích tập thể; Lợi ích vật chất & giá trị tinh thần. Thông qua các hoạt động X-Hours, team building, du lịch, đào tạo… để thúc đẩy môi trường phát triển tốt nhất.

Mỗi nhân sự tại X-Media đều được quan tâm chăm sóc từ những điều nhỏ nhất. Sự quan tâm đến từ tổ chức, từ các thành viên thể hiện rõ nét các dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày lễ, tết.

 

Tinh thần

Nỗ lực

Với khát vọng chinh phục những đỉnh cao, để có được “Sự khác biệt”, đó là một con đường đầy thử thách và chông gai và chỉ có sự nỗ lực không ngừng nghỉ mới giúp chúng tôi tạo nên sự khác biệt.

Thế giới đang không ngừng vận động và phát triển với tốc độ nhanh chóng, để có thể kiến tạo trong hành trình làm ra những giá trị mới, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi nhận thức được phải luôn nghĩ khác, làm khác và cố gắng không nghỉ.

 

Đồng nghiệp

Chung sức đồng lòng

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, nhất là trong lĩnh vực công nghệ, để có được khác biệt và thành công, điều cốt lõi chính là sự “Đồng tâm hiệp lực”. Ý thức được điều này, mỗi con người tại X-Media cố gắng hoàn thiện các kỹ năng về Teamwork và tinh thần xây dựng, tất cả đều hướng đến mục tiêu phát triển tốt hơn cho cá nhân, tổ chức, mang lại các giá trị cho các thành viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Mỗi con người tại X-Media không chỉ là các cá thể đơn lẻ, chúng tôi biết cách tạo để tạo ra sự khác biệt từ “Sự cạnh tranh” & “Tính hòa đồng” giúp thúc đẩy mọi người tiến về phía trước.

 

Tinh thần

Tự giác

Mọi mục tiêu đặt ra sẽ không bao giờ trở thành hiện thực nếu đó chỉ là ý chí chủ quan của người lãnh đạo hay nó được áp đặt từ các quy chế. Người X-Media được đào tạo để luôn tự giác trong mọi công việc, giúp làm chủ và sáng tạo ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng chỉ có sự tự do, thoải mái, con người mới có thể cống hiến nhiều nhất.

 

Giá trị

Cho đi là nhận lại

Một trong những giá trị tích cực và tốt đẹp mà X-Media luôn theo đuổi đó chính là nhân ái. Yêu thương và sẻ chia có ý nghĩa quan trọng trong việc gắn kết tất cả mọi người. Trong hành trình phát triển của mình, X-Media mong muốn trở thành một cộng đồng nhân văn, được dựng xây trên nền tảng của sự chia sẻ.

 

MỌI NGƯỜI NÓI VỀ x-media

Những chia sẻ của các thành viên X-Media sau khoảng thời gian làm việc và gắn bó tại công ty.

Anh Nguyễn Hoài Nam – Content Creator

Tôi làm việc ở X-Media đã được 4 năm. Trong quá trình gắn bó với công ty, tôi nhận thấy X-Media có môi trường làm việc khá thuận lợi. Tôi rất vui khi được làm mảng công việc yêu thích, được tiếp xúc nhiều với công nghệ. Điều mà tôi cảm thấy thú vị nhất đó chính là được làm việc cùng những người đồng nghiệp đáng mến. Chúng tôi chia sẻ và học hỏi lẫn nhau trong quá trình làm việc. Nhờ thế mà tôi đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và biết thêm nhiều điều thú vị.

Anh Triệu Văn Thắng - Developer

Mình đã gắn bó với công ty gần 4 năm. Trong khoảng thời gian đó, mình thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều trong lĩnh vực đang làm việc. X-Media với môi trường làm việc thân thiện và thoải mái đã giúp mình tự do sáng tạo. Văn hóa công ty cũng tạo cho mình tính tự giác, chủ động, tích cực trong công việc. So với ngày đầu, mình nhận thấy kiến thức trong lĩnh vực mình đang theo đuổi tốt hơn, khả năng tư duy giải quyết vấn đề cũng như kĩ năng giao tiếp được nâng cao. Có được điều đó là nhờ sự giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm từ các đồng nghiệp thân thiện trong công ty. Cảm ơn X-Media vì đã cho mình cơ hội trở thành thành viên của công ty!

Chị Nguyễn Thị Luật - Designer

Trong suốt quá trình gắn bó, làm việc tại công ty, tôi cảm thấy mình học hỏi được rất nhiều điều. Trước hết là yêu cầu từ công việc đòi hỏi bản thân phải không ngừng trau dồi kĩ năng. Điều đó khiến tôi có động lực để nỗ lực, cố gắng mỗi ngày. Môi trường, đồng nghiệp giúp rèn cho tôi tư duy giải quyết vấn đề, tối ưu được cách làm việc và quản lí thời gian để nâng cao hiệu suất làm việc, trưởng thành hơn. Tôi cũng rất mong muốn, hi vọng bản thân có thể ngày một trưởng thành để đồng hành cùng công ty, góp một phần công sức giúp công ty ngày một phát triển và mở rộng.

Vũ Viết Tùng - Intern Developer

Khi thực tập tại công ty, em được chỉ dạy cả về kinh nghiệm làm việc lẫn kinh nghiệm sống. Quản lí luôn tạo điều kiện để em vừa học vừa làm. Tại X-Media, em được rèn luyện nhiều kĩ năng như: giải quyết vấn đề, tự học, đọc lỗi, làm việc nhóm,… Em học được cách tìm ra nguồn gốc, cách giải quyết vấn đề, biết tự nghiên cứu và học hỏi, hiểu được quy trình làm việc, cách phân bố thời gian, lượng công việc để đạt hiệu quả tốt nhất. Ấn tượng của em ở buổi phỏng vấn đầu tiên đó là không gian làm việc tĩnh lặng, mọi người tập trung cao độ. Điều này rất phù hợp với tính chất đội kĩ thuật, vậy nên em nghĩ đây là môi trường phù hợp với mình. Thật may mắn là em đã pass qua 2 tháng học và được vào công ty làm việc.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Tester

Mặc dù gắn bó với X-Media chưa lâu song mình cảm thấy rất vui và hài lòng về chế độ đãi ngộ cũng như các hoạt động tập thể của công ty. Công ty có chế độ đãi ngộ tốt, quan tâm đến đời sống của nhân viên như: tổ chức sinh nhật, tổ chức các hoạt động vào ngày lễ, thăm hỏi khi ốm đau,… Mình nhớ nhất là lần người thân mình ốm, phải nằm viện phẫu thuật, công ty đã thăm hỏi tận tình, khiến mình thấy rất xúc động. Mình thấy thoải mái khi được sinh hoạt tập thể cùng với mọi người, Mình ấn tượng với hoạt động dọn vệ sinh vào cuối giờ chiều thứ 6 hàng tuần, việc tuy nhỏ nhưng mình thấy ý nghĩa, hoạt động đó không chỉ khiến cho môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng mà còn giúp tinh thần tự giác, tinh thần đoàn kết nâng cao hơn.

Chị Âu Thị Yến - Sale Executive (Former employee)

X-Media như là một gia đình, mọi người chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc, tạo nên văn hóa công bằng và sẻ chia mà bất cứ ai khi bước vào cũng sẽ cảm nhận được. Mình nhớ ngày cuối cùng ở công ty, mọi người đều nán lại chia tay, mình đến từng bàn, gặp từng người chào tạm biệt mà lòng man mác buồn. X-Media là nơi mình được học hỏi rất nhiều điều, trưởng thành hơn và có định hướng trong công việc. Quản lí đối với mình là một người thầy tận tâm, chỉ dạy, giúp mình trưởng thành hơn. Mình nhớ dự án đầu tiên dưới sự dẫn dắt của quản lí, gian nan nhưng mình thấy vui vì nó là thử thách mới, đầy thú vị. Khi nhắc về X-Media, mình luôn tự hào nói với mọi người rằng đó chính là cái nôi để mình trưởng thành.

Chị Nguyễn Hồng Nhung - Sale Manager

Trong quan điểm của tôi, một môi trường làm việc tốt liên quan đến nhiều yếu tố: môi trường, văn hóa, thu nhập và tiềm năng phát triển. Tôi cảm nhận được X-Media là một môi trường tốt, có bản sắc văn hóa đặc biệt. Tôi nghĩ rằng việc đề cao sự sáng tạo, tinh thần tự giác trong công việc, tôn trọng cá nhân và luôn tạo điều kiện, cơ hội phát triển là lí do khiến bản thân mình mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. Kỉ niệm tôi nhớ nhất là những ngày đầu làm việc, được hướng dẫn tận tình, chỉ dạy cặn kẽ, điều đó khiến tôi rất cảm động và thấy mình có động lực để phấn đấu, nỗ lực hơn trong công việc. Tôi thực sự cảm thấy vui vẻ và tích cực khi làm việc ở X-Media.

Chị Lê Thị Thu Hiền - Human Resource Executive (Former employee)

Gần 3 năm công tác tại X-Media, tôi nhận thấy đây là môi trường nhân sự trẻ trung, tích cực. Đồng nghiệp luôn có sự kết nối, thân thiện, hòa đồng, giúp đỡ nhau trong công việc mà không hề ngần ngại.
Ở X-Media, tôi thực sự trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi cảm thấy may mắn vì được làm việc cùng mọi người. Mặc dù đã dừng công tác để theo đuổi định hướng mới nhưng tôi sẽ luôn nhớ về X-Media, mãi khắc ghi sự dìu dắt, chỉ dạy tận tình từ các anh chị quản lý cùng những kỉ niệm đẹp bên các anh chị em đồng nghiệp nơi đây.