JobOKO nhận giải thưởng nền tảng số tiêu biểu của Bộ TT&TT

Vào ngày 24/3 vừa qua, nền tảng tuyển dụng JobOKO của Công ty cổ phần Joboko toàn cầu (trực thuộc X-Media) đã vinh dự được đại diện Bộ TT&TT trao giải thưởng Top 3 nền tảng số tiêu biểu của chương trình hỗ trợ doanh nghiệp SMEdx chuyển đổi số.

 

Nhằm thực hiện đề án Đề án "Chuyển đổi số quốc gia", Bộ Thông Tin và Truyền Thông đã xây dựng chương trình SMEdx. Đây là chương trình tập hợp các nền tảng xuất sắc "Make in Việt Nam" để hỗ trợ cho các doanh nghiệp khác được Bộ Thông Tin & Truyền thông (Bộ TT&TT) giao Cục Tin Học Hoá tổ chức từ đầu năm 2021, SMEdx đã lựa chọn 23 nền tảng xuất sắc đến từ nhiều doanh nghiệp lớn như FPT, CMC, Misa,... phục vụ đa dạng các lĩnh vực khác nhau. JobOKO là nền tảng được lựa chọn hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng, nhân sự.

JobOKO nhận giải thưởng nền tảng số tiêu biểu của Bộ TT&TT
 
Ông Phạm Tuấn Anh - CEO Joboko nhận giải thưởng Top 3 nền tảng số tiêu biểu năm 2021

JobOKO – nền tảng công nghệ tuyển dụng hiệu quả, bằng công nghệ hỗ trợ chuyển đổi số cho các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp, SMEs trong xây dựng và phát triển nguồn lực nhân sự chất lượng cao. Tham gia SMEdx, JobOKO mang đến những giải pháp giúp các SMEs ở Việt Nam tham gia đường đua chuyển đổi số, thúc đẩy ứng dụng công nghệ tiên tiến vào tăng trưởng và phát triển bộ máy nhân sự. JobOKO là Job Search Engine duy nhất do người Việt phát triển, bổ sung sức mạnh của công nghệ về AI (Trí tuệ nhân tạo) và Machine Learning (Học máy) để tăng cường khả năng lọc dữ liệu và gợi ý việc làm chính xác.

Tại hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 của chương trình SMEdx diễn ra tại trụ sở Bộ TT&TT, với sự tham gia trực tuyến của các sở Thông Tin và Truyền Thông thuộc 63 tỉnh thành trên cả nước. Ban điều hành Chương trình SMEdx đã công bố JobOKO là Top 3 nền tảng số tiêu biểu, có những đóng góp tích cực, đồng hành cùng các doanh nghiệp SMEs trong hành trình chuyển đổi số.

 

Lễ ký kết hợp tác 2022

 

Cũng tại hội nghị, đã diễn ra lễ ký thỏa thuận triển khai hợp tác "Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số SMEdx năm 2022" giữa JobOKO và Bộ TT&TT. Các nền tảng đến từ các doanh nghiệp lớn như Viettel, VNPT, Mobifone, FPT... cũng tham gia ký kết và cam kết hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.

JobOKO nhận giải thưởng nền tảng số tiêu biểu của Bộ TT&TT
 

Doanh nghiệp trên cả nước đăng ký nhận hỗ trợ từ chương trình SMEdx sẽ được các đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số như JobOKO hướng dẫn, hỗ trợ để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, năng lực cạnh tranh và tạo ra nhiều giá trị mới, phát triển tốt hơn và đóng góp cho nền kinh tế nước nhà.

Với giải thưởng Top 3 nền tảng số tiêu biểu, JobOKO ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như những giá trị hữu ích mang lại cho cộng đồng.

Tin tức khác
Công ty Cổ phần X-Media kí kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Giáo dục

Ngày 10/5/2023, Công ty Cổ phần X-Media và Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng nhau kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa hai đơn vị.

Chào đón sinh nhật X-MEDIAer tháng 11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giữ một tinh thần tốt sẽ giúp chúng ta yêu đời, sống vui vẻ, hạnh phúc. Hiểu được điều đó, X-Media luôn chú trọng quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên.

Khởi động dự án giáo dục X-Alpha

Trong suốt những năm qua, X-Media đã xây dựng và phát triển thành công nhiều dự án, mang lại giá trị cho cộng đồng, khách hàng, doanh nghiệp.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ấm áp cùng X-Media

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt mà các chàng trai của X-Media muốn gửi đến các chị em phái nữ những tâm tư, tình cảm chân thành, ấm áp. 20/10 năm nay sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với tất cả các thành viên X-Media.

Tổng kết khóa đào tạo Lập trình cơ bản

Là một công ty công nghệ với hơn 10 năm hoạt động, X-Media rất chú trọng việc đào tạo, phát triển kỹ năng, cơ hội trải nghiệm thực tế dành cho Thực tập sinh về mảng lập trình.

Trung thu yêu thương cùng X-Media

Trung thu là dịp để tất cả các thành viên X-Media quây quần trò chuyện và cùng nhau phá cỗ. Ấm cúng và tràn đầy yêu thương là nét đặc trưng vào mỗi mùa tết Trung thu tại công ty.

"Vươn ra biển lớn" - ngày hè đáng nhớ của X-Media!

Đến với bãi biển Hải Tiến vào ngày hè, các thành viên của X-Media được tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh biển thơ mộng với dải cát trắng trải dài cùng tiếng sóng dịu êm,…

Tổng kết chuỗi Workshop đào tạo kỹ năng Leadership do JobOKO tổ chức

Hành trình nâng cao năng lực lãnh đạo cho các thủ lĩnh trẻ với chuỗi workshop "Nâng cấp bản thân với kỹ năng Leadership" do JobOKO tổ chức chính thức khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

X-Media phối hợp cùng Đại Học Công Nghệ - ĐHQGHN tổ chức WORKSHOP - FULL-STACK DEVELOPER

Workshop “Cách để trở thành Full-stack Developer chuyên nghiệp” là cơ hội để các lập trình viên tương lai hiểu rõ hơn về thị trường nhân sự, xây dựng định hướng nghề nghiệp cho riêng mình nhằm hướng đến tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Kỉ niệm sinh nhật 9 năm Công ty Cổ phần X-Media

Với khẩu hiệu “Nỗ lực cho khác biệt” và mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, 9 năm qua là một chặng đường không ngừng nỗ lực và tiến về phía trước của X-Media

Quay lại