JobOKO nhận giải thưởng nền tảng số tiêu biểu của Bộ TT&TT

Vào ngày 24/3 vừa qua, nền tảng tuyển dụng JobOKO của Công ty cổ phần Joboko toàn cầu (trực thuộc X-Media) đã vinh dự được đại diện Bộ TT&TT trao giải thưởng Top 3 nền tảng số tiêu biểu của chương trình hỗ trợ doanh nghiệp SMEdx chuyển đổi số.
 
Nhằm thực hiện đề án Đề án "Chuyển đổi số quốc gia", Bộ Thông Tin và Truyền Thông đã xây dựng chương trình SMEdx. Đây là chương trình tập hợp các nền tảng xuất sắc "Make in Việt Nam" để hỗ trợ cho các doanh nghiệp khác được Bộ Thông Tin & Truyền thông (Bộ TT&TT) giao Cục Tin Học Hoá tổ chức từ đầu năm 2021, SMEdx đã lựa chọn 23 nền tảng xuất sắc đến từ nhiều doanh nghiệp lớn như FPT, CMC, Misa,... phục vụ đa dạng các lĩnh vực khác nhau. JobOKO là nền tảng được lựa chọn hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng, nhân sự.
 
Ông Phạm Tuấn Anh - CEO Joboko nhận giải thưởng Top 3 nền tảng số tiêu biểu năm 2021
JobOKO – nền tảng công nghệ tuyển dụng hiệu quả, bằng công nghệ hỗ trợ chuyển đổi số cho các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp, SMEs trong xây dựng và phát triển nguồn lực nhân sự chất lượng cao. Tham gia SMEdx, JobOKO mang đến những giải pháp giúp các SMEs ở Việt Nam tham gia đường đua chuyển đổi số, thúc đẩy ứng dụng công nghệ tiên tiến vào tăng trưởng và phát triển bộ máy nhân sự. JobOKO là Job Search Engine duy nhất do người Việt phát triển, bổ sung sức mạnh của công nghệ về AI (Trí tuệ nhân tạo) và Machine Learning (Học máy) để tăng cường khả năng lọc dữ liệu và gợi ý việc làm chính xác.
Tại hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 của chương trình SMEdx diễn ra tại trụ sở Bộ TT&TT, với sự tham gia trực tuyến của các sở Thông Tin và Truyền Thông thuộc 63 tỉnh thành trên cả nước. Ban điều hành Chương trình SMEdx đã công bố JobOKO là Top 3 nền tảng số tiêu biểu, có những đóng góp tích cực, đồng hành cùng các doanh nghiệp SMEs trong hành trình chuyển đổi số.
 
Lễ ký kết hợp tác 2022
 
Cũng tại hội nghị, đã diễn ra lễ ký thỏa thuận triển khai hợp tác "Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số SMEdx năm 2022" giữa JobOKO và Bộ TT&TT. Các nền tảng đến từ các doanh nghiệp lớn như Viettel, VNPT, Mobifone, FPT... cũng tham gia ký kết và cam kết hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.
 
Doanh nghiệp trên cả nước đăng ký nhận hỗ trợ từ chương trình SMEdx sẽ được các đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số như JobOKO hướng dẫn, hỗ trợ để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, năng lực cạnh tranh và tạo ra nhiều giá trị mới, phát triển tốt hơn và đóng góp cho nền kinh tế nước nhà.
Với giải thưởng Top 3 nền tảng số tiêu biểu, JobOKO ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như những giá trị hữu ích mang lại cho cộng đồng.
Tin tức khác
"Vươn ra biển lớn" - ngày hè đáng nhớ của X-Media!

Đến với bãi biển Hải Tiến vào ngày hè, các thành viên của X-Media được tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh biển thơ mộng với dải cát trắng trải dài cùng tiếng sóng dịu êm,…

Tổng kết chuỗi Workshop đào tạo kỹ năng Leadership do JobOKO tổ chức

Hành trình nâng cao năng lực lãnh đạo cho các thủ lĩnh trẻ với chuỗi workshop "Nâng cấp bản thân với kỹ năng Leadership" do JobOKO tổ chức chính thức khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

X-Media phối hợp cùng Đại Học Công Nghệ - ĐHQGHN tổ chức WORKSHOP - FULL-STACK DEVELOPER

Workshop “Cách để trở thành Full-stack Developer chuyên nghiệp” là cơ hội để các lập trình viên tương lai hiểu rõ hơn về thị trường nhân sự, xây dựng định hướng nghề nghiệp cho riêng mình nhằm hướng đến tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Kỉ niệm sinh nhật 9 năm Công ty Cổ phần X-Media

Với khẩu hiệu “Nỗ lực cho khác biệt” và mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, 9 năm qua là một chặng đường không ngừng nỗ lực và tiến về phía trước của X-Media

Tự giác và gắn kết - nét đặc trưng của người X-Media

Tự giác từ lâu đã trở thành văn hóa chung, thấm nhuần trong mỗi con người của X-Media. Mỗi thành viên đều ý thức được trách nhiệm của mình, luôn giữ tâm thế chủ động, tự giác. Từ công việc cho đến sinh hoạt chung, tinh thần ấy đều được thể hiện rõ nét.

Tranh tài hùng biện: Nói để thành công

Cuộc thi hùng biện - Nói để thành công là một hoạt động thú vị, ý nghĩa, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của X-MEDIAer trong hành trình khám phá, phát triển, hoàn thiện năng lực bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới.

Chúc mừng sinh nhật X-MEDIAers tháng 5!

Như thường lệ, các thành viên tháng 5 sẽ cùng đại gia đình X-Media thổi nến đón chào tuổi mới trong buổi tiệc sinh nhật ấm áp với những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa.

X-Media đón chào một Giáng sinh ấm áp

Giáng sinh đã trở thành dịp mà tất cả các thành viên X-Media háo hức mong chờ để cùng chia sẻ những niềm vui, trao cho nhau những tình cảm chân thành và cùng cầu mong một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc.

CTO của JobOKO được vinh danh Top 9 lãnh đạo công nghệ trong lĩnh vực AI

Hiện diện trong Top 9 lãnh đạo công nghệ trẻ trong lĩnh vực AI là dấu ấn lớn của anh Nguyễn Hữu Quân. Đây cũng sẽ là động lực lớn để CTO trẻ của X-Media cùng đội ngũ nhân sự tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm có giá trị hữu ích cho cộng đồng. 

JobOKO được vinh danh Top 10 Viet Solutions 2020

JobOKO vinh dự góp mặt trong danh sách 10 đội xuất sắc nhất vòng thi chung kết Viet Solutions 2020 với giải pháp kết nối nguồn nhân lực hiệu quả.

Quay lại