Joboko top 15 startup xuất sắc nhất - Startup Việt 2019

JobOKO vinh dự trở thành Top 15 Startup Việt 2019 tiêu biểu với khả năng ứng dụng công nghệ giải quyết vấn đề thực tiễn đời sống, đóng góp giá trị vào sự phát triển của cộng đồng trên nhiều mặt.

 

Với chủ đề “Hành trình tìm kiếm kỳ lân”, Startup Việt 2019 chú trọng khả năng vươn ra thị trường quốc tế của các doanh nghiệp khởi nghiệp. Hội đồng đánh giá chuyên môn Startup Việt bao gồm: đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ, ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Tập đoàn FPT, ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch Công ty Tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu GIBC, ông Trần Ngọc Thái Sơn - nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tiki, bà Nguyễn Lan Anh - Tổng giám đốc điều hành Endeavor Việt Nam, bà Bùi Kim Thùy - đại diện tại Việt Nam của Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN (USABC) đã chọn ra 15 Startup xuất sắc nhất tại chương trình.

Startup Việt là cuộc thi thường niên do báo VnExpress.net tổ chức nhằm kết nối, tìm kiếm và ươm mầm các startup tiềm năng ở nhiều lĩnh vực, góp phần xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững tại Việt Nam

 

Được hội đồng chuyên môn đánh giá cao trên các tiêu chí: tăng trưởng doanh số, năng lực tổ chức và lãnh đạo, tính độc đáo, khác biệt từ sáng tạo, khả năng phát triển bền vững, đóng góp lợi ích cho cộng đồng, triển khai dựa trên nền tảng công nghệ mới, có khả năng ứng dụng quốc tế, JobOKO vinh dự có mặt trong Top 15 Startup Việt 2019.

Joboko top 15 startup xuất sắc nhất - Startup Việt 2019
 
JobOKO (GoodCV) thuộc Top 15 Startup Việt tiêu biểu năm 2019

GoodCV là tiền thân của JobOKO, ra mắt từ năm 2018, là dự án về lĩnh vực tuyển dụng của Công ty Cổ phần Joboko Toàn cầu, thuộc Công ty Cổ phần X-Media. Sau khi lọt top 15 Startup tiêu biểu vào tháng 09/2020, GoodCV đã đổi tên thành JobOKO với mục tiêu tiến ra thị trường quốc tế. Đây là nền tảng kết nối tuyển dụng toàn cầu, đi tiên phong trong việc đưa công nghệ lõi Job Search Engine vào tuyển dụng và tìm việc làm, số hóa dữ liệu nhân sự và ứng dụng Machine learning để cung cấp trải nghiệm tích cực hơn cho doanh nghiệp và người lao động.

Joboko top 15 startup xuất sắc nhất - Startup Việt 2019
 
Nền tảng tuyển dụng JobOKO

Với 3,6 triệu việc làm trên khắp mọi miền đất nước được xử lí, 700 nghìn hồ sơ ứng viên được tạo và lưu trữ, ứng tuyển trên trang, 1,5 triệu người truy cập/tháng để tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm, JobOKO mang đến cho nhà tuyển dụng các giải pháp tốt về nhân sự, trở thành kênh tìm kiếm việc làm phù hợp cho người lao động trong và ngoài nước.

Với khát vọng chinh phục thị trường quốc tế, JobOKO hiện đã mở rộng thị trường sang Thái Lan và Philippines. Top 15 Startup Việt 2019 chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng của JobOKO nói riêng, X-Media nói chung.

Tin tức khác
Công ty Cổ phần X-Media kí kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Giáo dục

Ngày 10/5/2023, Công ty Cổ phần X-Media và Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng nhau kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa hai đơn vị.

Chào đón sinh nhật X-MEDIAer tháng 11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giữ một tinh thần tốt sẽ giúp chúng ta yêu đời, sống vui vẻ, hạnh phúc. Hiểu được điều đó, X-Media luôn chú trọng quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên.

Khởi động dự án giáo dục X-Alpha

Trong suốt những năm qua, X-Media đã xây dựng và phát triển thành công nhiều dự án, mang lại giá trị cho cộng đồng, khách hàng, doanh nghiệp.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ấm áp cùng X-Media

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt mà các chàng trai của X-Media muốn gửi đến các chị em phái nữ những tâm tư, tình cảm chân thành, ấm áp. 20/10 năm nay sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với tất cả các thành viên X-Media.

Tổng kết khóa đào tạo Lập trình cơ bản

Là một công ty công nghệ với hơn 10 năm hoạt động, X-Media rất chú trọng việc đào tạo, phát triển kỹ năng, cơ hội trải nghiệm thực tế dành cho Thực tập sinh về mảng lập trình.

Trung thu yêu thương cùng X-Media

Trung thu là dịp để tất cả các thành viên X-Media quây quần trò chuyện và cùng nhau phá cỗ. Ấm cúng và tràn đầy yêu thương là nét đặc trưng vào mỗi mùa tết Trung thu tại công ty.

"Vươn ra biển lớn" - ngày hè đáng nhớ của X-Media!

Đến với bãi biển Hải Tiến vào ngày hè, các thành viên của X-Media được tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh biển thơ mộng với dải cát trắng trải dài cùng tiếng sóng dịu êm,…

Tổng kết chuỗi Workshop đào tạo kỹ năng Leadership do JobOKO tổ chức

Hành trình nâng cao năng lực lãnh đạo cho các thủ lĩnh trẻ với chuỗi workshop "Nâng cấp bản thân với kỹ năng Leadership" do JobOKO tổ chức chính thức khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

X-Media phối hợp cùng Đại Học Công Nghệ - ĐHQGHN tổ chức WORKSHOP - FULL-STACK DEVELOPER

Workshop “Cách để trở thành Full-stack Developer chuyên nghiệp” là cơ hội để các lập trình viên tương lai hiểu rõ hơn về thị trường nhân sự, xây dựng định hướng nghề nghiệp cho riêng mình nhằm hướng đến tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Kỉ niệm sinh nhật 9 năm Công ty Cổ phần X-Media

Với khẩu hiệu “Nỗ lực cho khác biệt” và mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, 9 năm qua là một chặng đường không ngừng nỗ lực và tiến về phía trước của X-Media

Quay lại