JobOKO được vinh danh Top 10 Viet Solutions 2020

JobOKO vinh dự góp mặt trong danh sách 10 đội xuất sắc nhất vòng thi chung kết Viet Solutions 2020 với giải pháp kết nối nguồn nhân lực hiệu quả.

 

Viet Solution là cuộc thi Tìm kiếm Giải Pháp Chuyển đổi số Quốc gia, được tổ chức thường niên bởi Bộ Thông tin & Truyền thông và Tập đoàn Công nghệ Viễn thông Quân đội Viettel nhằm tìm kiếm các sản phẩm, giải pháp Công nghệ sáng tạo, có khả năng ứng dụng vào các ngành, lĩnh vực xã hội trong chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

 

Top 10 Viet Solutions gọi tên những đội thi tiêu biểu như: Sigma DRM, CyRadar, JobOKO, Unica, RALAVA +, IOTLink Map4D, CMETRIC, MIDEAS, MiSmart và Fleetrack Mocambique. Với giải pháp Kết nối nguồn nhân lực hiệu quả bằng việc áp dụng công nghệ Smart Job-Search Engine và Machine Learning để chuẩn hóa, sàng lọc một cách nhanh chóng và hiệu quả, kết nối nhanh chóng nhà tuyển dụng và người lao động, JobOKO đã trở thành một trong 10 đội xuất sắc nhất cuộc thi.

JobOKO được vinh danh Top 10 Viet Solutions 2020
 
Chung kết cuộc thi Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số quốc gia – Viet Solutions
JobOKO được vinh danh Top 10 Viet Solutions 2020
 
Ông Phạm Tuấn Anh – CEO JobOKO tại Chung kết Viet Solutions

JobOKO được đổi tên từ dự án GoodCV, là sản phẩm của Công ty Cổ phần Joboko Toàn cầu, trực thuộc X-Media. Đây là nền tảng kết nối nhân sự, việc làm toàn cầu, áp dụng tối đa các khả năng công nghệ mới để đưa lại hiệu quả doanh nghiệp, hữu ích cho ứng viên. Thiết kế cho phép tuỳ biến, tối ưu các nghiệp vụ theo từng ngôn ngữ, văn hoá, quốc gia. JobOKO với dữ liệu việc làm phong phú, đa dạng, đầy đủ các ngành nghề, phân khúc; có khả năng kết nối đúng người, đúng việc, nhanh chóng, giúp giảm thời gian tìm việc cho người lao động và gia tăng hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp. Với những ưu điểm trên, JobOKO đã mang đến giải pháp tối ưu cho lĩnh vực tuyển dụng.

Dự án JobOKO được khởi động từ tháng 6 năm 2018 và đến nay đã đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu, là một trong 15 dự án Startup Việt tiêu biểu năm 2019 do VnExpress bình chọn. Top 10 Vietsolutions một lần nữa là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của X-Media trên hành trình tạo nên những giá trị mới cho cộng đồng.

Tin tức khác
Công ty Cổ phần X-Media kí kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Giáo dục

Ngày 10/5/2023, Công ty Cổ phần X-Media và Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng nhau kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa hai đơn vị.

Chào đón sinh nhật X-MEDIAer tháng 11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giữ một tinh thần tốt sẽ giúp chúng ta yêu đời, sống vui vẻ, hạnh phúc. Hiểu được điều đó, X-Media luôn chú trọng quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên.

Khởi động dự án giáo dục X-Alpha

Trong suốt những năm qua, X-Media đã xây dựng và phát triển thành công nhiều dự án, mang lại giá trị cho cộng đồng, khách hàng, doanh nghiệp.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ấm áp cùng X-Media

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt mà các chàng trai của X-Media muốn gửi đến các chị em phái nữ những tâm tư, tình cảm chân thành, ấm áp. 20/10 năm nay sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với tất cả các thành viên X-Media.

Tổng kết khóa đào tạo Lập trình cơ bản

Là một công ty công nghệ với hơn 10 năm hoạt động, X-Media rất chú trọng việc đào tạo, phát triển kỹ năng, cơ hội trải nghiệm thực tế dành cho Thực tập sinh về mảng lập trình.

Trung thu yêu thương cùng X-Media

Trung thu là dịp để tất cả các thành viên X-Media quây quần trò chuyện và cùng nhau phá cỗ. Ấm cúng và tràn đầy yêu thương là nét đặc trưng vào mỗi mùa tết Trung thu tại công ty.

"Vươn ra biển lớn" - ngày hè đáng nhớ của X-Media!

Đến với bãi biển Hải Tiến vào ngày hè, các thành viên của X-Media được tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh biển thơ mộng với dải cát trắng trải dài cùng tiếng sóng dịu êm,…

Tổng kết chuỗi Workshop đào tạo kỹ năng Leadership do JobOKO tổ chức

Hành trình nâng cao năng lực lãnh đạo cho các thủ lĩnh trẻ với chuỗi workshop "Nâng cấp bản thân với kỹ năng Leadership" do JobOKO tổ chức chính thức khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

X-Media phối hợp cùng Đại Học Công Nghệ - ĐHQGHN tổ chức WORKSHOP - FULL-STACK DEVELOPER

Workshop “Cách để trở thành Full-stack Developer chuyên nghiệp” là cơ hội để các lập trình viên tương lai hiểu rõ hơn về thị trường nhân sự, xây dựng định hướng nghề nghiệp cho riêng mình nhằm hướng đến tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Kỉ niệm sinh nhật 9 năm Công ty Cổ phần X-Media

Với khẩu hiệu “Nỗ lực cho khác biệt” và mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, 9 năm qua là một chặng đường không ngừng nỗ lực và tiến về phía trước của X-Media

Quay lại