Hành trình khám phá Hạ Long của X-Media

Nhằm tạo ra môi trường phát triển vững chắc, X-Media luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và giải trí, đặc biệt quan tâm, chú trọng tới đời sống tinh thần của nhân sự. Thông qua những chuyến đi, X-Media mong muốn mọi thành viên được khám phá những vùng đất mới, hiểu sâu hơn về giá trị lịch sử văn hóa, con người và được thư giãn sau quá trình làm việc. Những chuyến đi cũng giúp các thành viên hiểu nhau hơn, trở nên gắn bó, cùng xây dựng một tập thể X-Media đoàn kết và sẵn sàng cho những dự án mới.
 
Với Hải trình biển đảo Bhaya Cruise 2 ngày 1 đêm, các thành viên của X-Media đã có những trải nghiệm đáng nhớ.
 
Khởi đầu một hành trình khám phá mới
 
Với mỗi vùng đất, X-MEDIAer lại được ngắm nhìn những cảnh quan tươi đẹp, hiểu hơn về văn hóa vùng miền, trải nghiệm những món ăn địa phương,… Điểm đến lần này của X-MEDIAer chính là Hạ Long!
Tới với Hạ Long, X-MEDIAer đã được khám phá những địa danh nổi tiếng như: Hòn Trống Mái, Hòn Ngón Tay, Hòn Con Cóc, Hang Trinh Nữ, Hang Sửng Sốt, hòn Đỉnh Hương.
 
Hòn Trống Mái, Hòn Ngón Tay, Hòn Con Cóc
Trở về với hình ảnh đời thường, gần gũi, trẻ trung, năng động
 
Khác với hình ảnh nghiêm túc, tập trung cao độ trong công việc, trong những chuyến đi, X-MEDIAer trở về với hình ảnh đời thường, gần gũi với những khoảnh khắc hết sức đáng yêu.
 
Cơ hội để kết nối và thấu hiểu nhau hơn
 
Du lịch trải nghiệm là cơ hội để kết nối các thành viên X-Media. Bất kể là ai, lĩnh vực hay phòng ban nào, tất cả đều được hòa chung trong bầu không khí sôi nổi, vui tươi của đại gia đình X-Media. Những hoạt động tập thể trong chuyến đi sẽ kéo gần khoảng cách giữa mọi người.
 
Đây cũng là dịp để mọi thành viên thấu hiểu nhau hơn. Mỗi cá nhân được thoải mái bộc lộ bản sắc cá nhân của mình, tạo nên một X-Media đa dạng, phong phú. Mỗi chuyến đi là một lần cùng nhau trải nghiệm, có thời gian để cùng tâm sự, vui chơi và ghi dấu những kỉ niệm đáng nhớ. Chính điều đó sẽ làm phong phú, mới mẻ hơn tâm hồn của X-MEDIAer.
Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi:
 
X-MEDIAer cùng đón bình minh, tập thể dục
 
Tận hưởng Happy Hour trên du thuyền Bhaya Classic
 
Trải nghiệm chèo thuyền Kayak
 
Ngắm nhìn Vịnh Hạ Long
 
Khám phá Hang Sửng Sốt
 
Cùng thưởng thức những món ăn ngon
Kết thúc một chuyến đi ý nghĩa…
 
Chuyến đi khám phá Hạ Long là một trải nghiệm mới mẻ với những kỉ niệm khó quên. Hi vọng rằng tất cả các thành viên của X-Media sẽ ngày càng gắn kết với nhau trong hành trình khám phá, chinh phục những thử thách mới.
Tin tức khác
Tranh tài hùng biện: Nói để thành công

Cuộc thi hùng biện - Nói để thành công là một hoạt động thú vị, ý nghĩa, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của X-MEDIAer trong hành trình khám phá, phát triển, hoàn thiện năng lực bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới.

Tự giác và gắn kết - nét đặc trưng của người X-Media

Tự giác từ lâu đã trở thành văn hóa chung, thấm nhuần trong mỗi con người của X-Media. Mỗi thành viên đều ý thức được trách nhiệm của mình, luôn giữ tâm thế chủ động, tự giác. Từ công việc cho đến sinh hoạt chung, tinh thần ấy đều được thể hiện rõ nét.

Chúc mừng sinh nhật X-MEDIAers tháng 5!

Như thường lệ, các thành viên tháng 5 sẽ cùng đại gia đình X-Media thổi nến đón chào tuổi mới trong buổi tiệc sinh nhật ấm áp với những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa.

X-Media đón chào một Giáng sinh ấm áp

Giáng sinh đã trở thành dịp mà tất cả các thành viên X-Media háo hức mong chờ để cùng chia sẻ những niềm vui, trao cho nhau những tình cảm chân thành và cùng cầu mong một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc.

CTO của JobOKO được vinh danh Top 9 lãnh đạo công nghệ trong lĩnh vực AI

Hiện diện trong Top 9 lãnh đạo công nghệ trẻ trong lĩnh vực AI là dấu ấn lớn của anh Nguyễn Hữu Quân. Đây cũng sẽ là động lực lớn để CTO trẻ của X-Media cùng đội ngũ nhân sự tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm có giá trị hữu ích cho cộng đồng. 

JobOKO nhận giải thưởng nền tảng số tiêu biểu của Bộ TT&TT

Vào ngày 24/3 vừa qua, nền tảng tuyển dụng JobOKO của Công ty cổ phần Joboko toàn cầu (trực thuộc X-Media) đã vinh dự được đại diện Bộ TT&TT trao giải thưởng Top 3 nền tảng số tiêu biểu của chương trình hỗ trợ doanh nghiệp SMEdx chuyển đổi số.

JobOKO được vinh danh Top 10 Viet Solutions 2020

JobOKO vinh dự góp mặt trong danh sách 10 đội xuất sắc nhất vòng thi chung kết Viet Solutions 2020 với giải pháp kết nối nguồn nhân lực hiệu quả.

Kỉ niệm sinh nhật 9 năm Công ty Cổ phần X-Media

Với khẩu hiệu “Nỗ lực cho khác biệt” và mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, 9 năm qua là một chặng đường không ngừng nỗ lực và tiến về phía trước của X-Media

X-Hour - giờ hạnh phúc của X-MEDIAer

Sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống là một trong những yếu tố quan trọng để thành viên X-Media cảm thấy hạnh phúc với đam mê của mình.

Gắn kết cùng hoạt động Team Building của X-Media

Cốt lõi của một tập thể phát triển vững mạnh chính là sự gắn kết giữa các thành viên với nhau. Để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững chắc, X-Media tổ chức định kỳ hàng năm hoạt động Team Building, thúc đẩy sự gắn kết cũng như nâng cao khả năng làm việc nhóm.

Quay lại