Gắn kết cùng hoạt động Team Building của X-Media

Cốt lõi của một tập thể phát triển vững mạnh chính là sự gắn kết giữa các thành viên với nhau. Để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững chắc, X-Media tổ chức định kỳ hàng năm hoạt động Team Building, thúc đẩy sự gắn kết cũng như nâng cao khả năng làm việc nhóm.
 
X-Media lựa chọn tổ chức Team Building gắn với những không gian rộng rãi, thoáng mát giúp cho các thành viên thuận lợi hoạt động và có được tinh thần thoải mái nhất như: bãi biển, công viên, các khu du lịch,…
Hoạt động Team Building của X-Media diễn ra với những hình thức hết sức phong phú, đa dạng.
 
Cuộc thi Chạy tiếp sức
 
Trò chơi Kết chùm, kết chùm
 
Thử thách Giữ cân bằng
Hoạt động Team Building là cơ hội để làm quen, giao lưu giữa thành viên của các bộ phận, phòng ban khác nhau trong công ty, tạo ra sự kết nối trong tập thể X-Media. Mọi thành viên của X-Media hiểu thấu triết lí: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.
 
 
Khi thực hiện hoạt động cùng nhau, các thành viên X-Media sẽ nhận biết, thấu hiểu được tính cách, điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng người từ đó bổ sung và phối hợp nhằm tạo ra kết quả tốt nhất trong hoạt động.
 
Với những hoạt động cần sự phối hợp, X-MEDIAer sẽ chủ động xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ, theo dõi và điều chỉnh kế hoạch,… để đạt được mục tiêu chung. Đây chính là cách để X-MEDIAer nhận thức và phát triển kĩ năng Teamwork trong công việc.
Một trong những yếu tố hết sức quan trọng để tạo nên một đội nhóm hoạt động hiệu quả đó chính là được xây dựng trên nền tảng của niềm tin và tôn trọng. Trong hoạt động Team Building, mọi thành viên X-Media luôn tôn trọng quan điểm của nhau, đồng thời có sự tin tưởng vào đồng đội của mình. Đó chính là động lực, sức mạnh để đi đến thành công.
 
 
Hoạt động tập thể cũng là điều kiện để mỗi cá nhân phát huy hết vai trò và thế mạnh của mình, bộc lộ rõ nét cá tính, bản sắc riêng đồng thời học hỏi được những kĩ năng mới từ những người xung quanh. Thể hiện cái riêng trên nền cái chung là cách tạo nên sự độc đáo, khác biệt cho một tổ chức.
 
Qua các hoạt động Team Building thú vị, đặc sắc, mỗi người X-Media đều thu nhận cho mình những kĩ năng cần thiết trong quá trình làm việc nhóm, nắm rõ quy trình, cách thức vận hành đội nhóm cũng như ý thức được vai trò, nhiệm vụ của mình trong một tập thể.
Hành trình chinh phục những đỉnh cao mới của X-Media sẽ đối mặt với rất nhiều thách thức. Điều đó đòi hỏi phải có một tinh thần đoàn kết vững chắc. Mỗi người tại X-Media là một mảnh ghép không thể thiếu, cùng nhau gắn kết để tạo nên sức mạnh tiến bước về phía trước.
Tin tức khác
Chào đón sinh nhật X-MEDIAer tháng 11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giữ một tinh thần tốt sẽ giúp chúng ta yêu đời, sống vui vẻ, hạnh phúc. Hiểu được điều đó, X-Media luôn chú trọng quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên.

Khởi động dự án giáo dục X-Alpha

Trong suốt những năm qua, X-Media đã xây dựng và phát triển thành công nhiều dự án, mang lại giá trị cho cộng đồng, khách hàng, doanh nghiệp.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ấm áp cùng X-Media

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt mà các chàng trai của X-Media muốn gửi đến các chị em phái nữ những tâm tư, tình cảm chân thành, ấm áp. 20/10 năm nay sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với tất cả các thành viên X-Media.

Tổng kết khóa đào tạo Lập trình cơ bản

Là một công ty công nghệ với hơn 10 năm hoạt động, X-Media rất chú trọng việc đào tạo, phát triển kỹ năng, cơ hội trải nghiệm thực tế dành cho Thực tập sinh về mảng lập trình.

Trung thu yêu thương cùng X-Media

Trung thu là dịp để tất cả các thành viên X-Media quây quần trò chuyện và cùng nhau phá cỗ. Ấm cúng và tràn đầy yêu thương là nét đặc trưng vào mỗi mùa tết Trung thu tại công ty.

"Vươn ra biển lớn" - ngày hè đáng nhớ của X-Media!

Đến với bãi biển Hải Tiến vào ngày hè, các thành viên của X-Media được tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh biển thơ mộng với dải cát trắng trải dài cùng tiếng sóng dịu êm,…

Tổng kết chuỗi Workshop đào tạo kỹ năng Leadership do JobOKO tổ chức

Hành trình nâng cao năng lực lãnh đạo cho các thủ lĩnh trẻ với chuỗi workshop "Nâng cấp bản thân với kỹ năng Leadership" do JobOKO tổ chức chính thức khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

X-Media phối hợp cùng Đại Học Công Nghệ - ĐHQGHN tổ chức WORKSHOP - FULL-STACK DEVELOPER

Workshop “Cách để trở thành Full-stack Developer chuyên nghiệp” là cơ hội để các lập trình viên tương lai hiểu rõ hơn về thị trường nhân sự, xây dựng định hướng nghề nghiệp cho riêng mình nhằm hướng đến tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Kỉ niệm sinh nhật 9 năm Công ty Cổ phần X-Media

Với khẩu hiệu “Nỗ lực cho khác biệt” và mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, 9 năm qua là một chặng đường không ngừng nỗ lực và tiến về phía trước của X-Media

JobOKO nhận giải thưởng nền tảng số tiêu biểu của Bộ TT&TT

Vào ngày 24/3 vừa qua, nền tảng tuyển dụng JobOKO của Công ty cổ phần Joboko toàn cầu (trực thuộc X-Media) đã vinh dự được đại diện Bộ TT&TT trao giải thưởng Top 3 nền tảng số tiêu biểu của chương trình hỗ trợ doanh nghiệp SMEdx chuyển đổi số.

Quay lại