Gắn kết cùng hoạt động Team Building của X-Media

Cốt lõi của một tập thể phát triển vững mạnh chính là sự gắn kết giữa các thành viên với nhau. Để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững chắc, X-Media tổ chức định kỳ hàng năm hoạt động Team Building, thúc đẩy sự gắn kết cũng như nâng cao khả năng làm việc nhóm.
 
X-Media lựa chọn tổ chức Team Building gắn với những không gian rộng rãi, thoáng mát giúp cho các thành viên thuận lợi hoạt động và có được tinh thần thoải mái nhất như: bãi biển, công viên, các khu du lịch,…
Hoạt động Team Building của X-Media diễn ra với những hình thức hết sức phong phú, đa dạng.
 
Cuộc thi Chạy tiếp sức
 
Trò chơi Kết chùm, kết chùm
 
Thử thách Giữ cân bằng
Hoạt động Team Building là cơ hội để làm quen, giao lưu giữa thành viên của các bộ phận, phòng ban khác nhau trong công ty, tạo ra sự kết nối trong tập thể X-Media. Mọi thành viên của X-Media hiểu thấu triết lí: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.
 
 
Khi thực hiện hoạt động cùng nhau, các thành viên X-Media sẽ nhận biết, thấu hiểu được tính cách, điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng người từ đó bổ sung và phối hợp nhằm tạo ra kết quả tốt nhất trong hoạt động.
 
Với những hoạt động cần sự phối hợp, X-MEDIAer sẽ chủ động xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ, theo dõi và điều chỉnh kế hoạch,… để đạt được mục tiêu chung. Đây chính là cách để X-MEDIAer nhận thức và phát triển kĩ năng Teamwork trong công việc.
Một trong những yếu tố hết sức quan trọng để tạo nên một đội nhóm hoạt động hiệu quả đó chính là được xây dựng trên nền tảng của niềm tin và tôn trọng. Trong hoạt động Team Building, mọi thành viên X-Media luôn tôn trọng quan điểm của nhau, đồng thời có sự tin tưởng vào đồng đội của mình. Đó chính là động lực, sức mạnh để đi đến thành công.
 
 
Hoạt động tập thể cũng là điều kiện để mỗi cá nhân phát huy hết vai trò và thế mạnh của mình, bộc lộ rõ nét cá tính, bản sắc riêng đồng thời học hỏi được những kĩ năng mới từ những người xung quanh. Thể hiện cái riêng trên nền cái chung là cách tạo nên sự độc đáo, khác biệt cho một tổ chức.
 
Qua các hoạt động Team Building thú vị, đặc sắc, mỗi người X-Media đều thu nhận cho mình những kĩ năng cần thiết trong quá trình làm việc nhóm, nắm rõ quy trình, cách thức vận hành đội nhóm cũng như ý thức được vai trò, nhiệm vụ của mình trong một tập thể.
Hành trình chinh phục những đỉnh cao mới của X-Media sẽ đối mặt với rất nhiều thách thức. Điều đó đòi hỏi phải có một tinh thần đoàn kết vững chắc. Mỗi người tại X-Media là một mảnh ghép không thể thiếu, cùng nhau gắn kết để tạo nên sức mạnh tiến bước về phía trước.
Tin tức khác
Tranh tài hùng biện: Nói để thành công

Cuộc thi hùng biện - Nói để thành công là một hoạt động thú vị, ý nghĩa, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của X-MEDIAer trong hành trình khám phá, phát triển, hoàn thiện năng lực bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới.

Tự giác và gắn kết - nét đặc trưng của người X-Media

Tự giác từ lâu đã trở thành văn hóa chung, thấm nhuần trong mỗi con người của X-Media. Mỗi thành viên đều ý thức được trách nhiệm của mình, luôn giữ tâm thế chủ động, tự giác. Từ công việc cho đến sinh hoạt chung, tinh thần ấy đều được thể hiện rõ nét.

Chúc mừng sinh nhật X-MEDIAers tháng 5!

Như thường lệ, các thành viên tháng 5 sẽ cùng đại gia đình X-Media thổi nến đón chào tuổi mới trong buổi tiệc sinh nhật ấm áp với những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa.

X-Media đón chào một Giáng sinh ấm áp

Giáng sinh đã trở thành dịp mà tất cả các thành viên X-Media háo hức mong chờ để cùng chia sẻ những niềm vui, trao cho nhau những tình cảm chân thành và cùng cầu mong một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc.

CTO của JobOKO được vinh danh Top 9 lãnh đạo công nghệ trong lĩnh vực AI

Hiện diện trong Top 9 lãnh đạo công nghệ trẻ trong lĩnh vực AI là dấu ấn lớn của anh Nguyễn Hữu Quân. Đây cũng sẽ là động lực lớn để CTO trẻ của X-Media cùng đội ngũ nhân sự tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm có giá trị hữu ích cho cộng đồng. 

JobOKO nhận giải thưởng nền tảng số tiêu biểu của Bộ TT&TT

Vào ngày 24/3 vừa qua, nền tảng tuyển dụng JobOKO của Công ty cổ phần Joboko toàn cầu (trực thuộc X-Media) đã vinh dự được đại diện Bộ TT&TT trao giải thưởng Top 3 nền tảng số tiêu biểu của chương trình hỗ trợ doanh nghiệp SMEdx chuyển đổi số.

JobOKO được vinh danh Top 10 Viet Solutions 2020

JobOKO vinh dự góp mặt trong danh sách 10 đội xuất sắc nhất vòng thi chung kết Viet Solutions 2020 với giải pháp kết nối nguồn nhân lực hiệu quả.

Kỉ niệm sinh nhật 9 năm Công ty Cổ phần X-Media

Với khẩu hiệu “Nỗ lực cho khác biệt” và mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, 9 năm qua là một chặng đường không ngừng nỗ lực và tiến về phía trước của X-Media

Hành trình khám phá Hạ Long của X-Media

Nhằm tạo ra môi trường phát triển vững chắc, X-Media luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và giải trí, đặc biệt quan tâm, chú trọng tới đời sống tinh thần của nhân sự. Thông qua những chuyến đi, X-Media mong muốn mọi thành viên được khám phá những vùng đất mới, hiểu sâu hơn về giá trị lịch sử văn hóa, con người và được thư giãn sau quá trình làm việc. Những chuyến đi cũng giúp các thành viên hiểu nhau hơn, trở nên gắn bó, cùng xây dựng một tập thể X-Media đoàn kết và sẵn sàng cho những dự án mới.

X-Hour - giờ hạnh phúc của X-MEDIAer

Sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống là một trong những yếu tố quan trọng để thành viên X-Media cảm thấy hạnh phúc với đam mê của mình.

Quay lại