CTO của JobOKO được vinh danh Top 9 lãnh đạo công nghệ trong lĩnh vực AI

Anh Nguyễn Hữu Quân, sinh năm 1989, là CTO JobOKO – nền tảng tuyển dụng của Công ty Cổ phần Joboko Toàn cầu, trực thuộc Công ty Cổ phần X-Media đã vinh dự là Top 9 lãnh đạo công nghệ tiêu biểu trong lĩnh vực AI do báo VnExpress bình chọn.
 
Với niềm đam mê lập trình và có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, anh Quân đã tham gia nhiều dự án lớn tại X-Media và chứng tỏ được năng lực của bản thân vì vậy được Ban Lãnh Đạo bổ nhiệm vai trò Kiến trúc sư trưởng của dự án JobOKO.
 
Anh Nguyễn Hữu Quân – CTO JobOKO
Anh là người xây dựng kiến trúc cho phép JobOKO có thể triển khai ở các quốc gia với các ngôn ngữ khác nhau, có thể tùy biến và xử lý ngôn ngữ tự nhiên tại các quốc gia linh hoạt và giảm tối đa các tác vụ về vận hành bằng con người. Việc tối giản chi phí, giảm sự tham gia của con người là cách mà JobOKO định vị để tiến vào thị trường các nước.
Đi tiên phong trong việc đưa công nghệ lõi Job Search Engine vào tuyển dụng và tìm việc làm, số hóa dữ liệu nhân sự và ứng dụng Machine learning, JobOKO cung cấp trải nghiệm tích cực hơn cho nhà tuyển dụng và người lao động. Với những ưu thế đó, JobOKO đã vinh dự giành được nhiều giải thưởng như: Top 10 doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, Top 15 Startup Việt 2019, Top 10 Viet Solutions, Top 3 nền tảng số tiêu biểu hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhà chuyển đổi số. Có được thành tựu ấy chính là nhờ sự đóng góp không nhỏ của anh Quân nói riêng, đội ngũ Joboko nói chung.
Theo anh Quân, Việt Nam đang phát triển nhanh trong lĩnh vực AI, hầu hết tập đoàn công nghệ lớn đều đã có các bộ phận nghiên cứu và phát triển riêng.
“Một trong những thế mạnh quan trọng của AI Việt Nam là đội ngũ kĩ sư trẻ, năng động, chịu khó tìm tòi và có khả năng phát triển nhanh”
(anh Quân chia sẻ)
 
Trước đó, năm 2020, khi dịch Covid bùng phát, nhận thấy khó khăn trong việc quản lí học sinh học trực tuyến, anh Quân đã viết phần mềm VX-Student nhằm giúp phụ huynh và giáo viên có thể ngay lập tức phát hiện học sinh đang mất tập trung trong giờ học online ngay cả khi không ngồi cùng trẻ.
 
Trong công việc, anh Quân là một người quản lí cẩn thận, chỉn chu, được nhân viên yêu mến vì tinh thần chia sẻ, hỗ trợ hết mình. Nghiêm túc trong công việc là vậy, nhưng trong đời sống hằng ngày, anh Quân lại thu hút mọi người bởi sự vui tính, giản dị. Anh luôn mang đến những câu chuyện vui vẻ, tích cực; thể hiện sự quan tâm chân thành, ấm áp tới mọi người.
Hiện diện trong Top 9 lãnh đạo công nghệ trẻ trong lĩnh vực AI là dấu ấn lớn của anh Nguyễn Hữu Quân. Đây cũng sẽ là động lực lớn để CTO trẻ của X-Media cùng đội ngũ nhân sự tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm có giá trị hữu ích cho cộng đồng. Hi vọng rằng với niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng trong hành trình chinh phục những thử thách mới, anh Quân sẽ có thể gặt hái được những thành công như mong đợi.
Tin tức khác
Tranh tài hùng biện: Nói để thành công

Cuộc thi hùng biện - Nói để thành công là một hoạt động thú vị, ý nghĩa, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của X-MEDIAer trong hành trình khám phá, phát triển, hoàn thiện năng lực bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới.

Tự giác và gắn kết - nét đặc trưng của người X-Media

Tự giác từ lâu đã trở thành văn hóa chung, thấm nhuần trong mỗi con người của X-Media. Mỗi thành viên đều ý thức được trách nhiệm của mình, luôn giữ tâm thế chủ động, tự giác. Từ công việc cho đến sinh hoạt chung, tinh thần ấy đều được thể hiện rõ nét.

Chúc mừng sinh nhật X-MEDIAers tháng 5!

Như thường lệ, các thành viên tháng 5 sẽ cùng đại gia đình X-Media thổi nến đón chào tuổi mới trong buổi tiệc sinh nhật ấm áp với những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa.

X-Media đón chào một Giáng sinh ấm áp

Giáng sinh đã trở thành dịp mà tất cả các thành viên X-Media háo hức mong chờ để cùng chia sẻ những niềm vui, trao cho nhau những tình cảm chân thành và cùng cầu mong một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc.

JobOKO được vinh danh Top 10 Viet Solutions 2020

JobOKO vinh dự góp mặt trong danh sách 10 đội xuất sắc nhất vòng thi chung kết Viet Solutions 2020 với giải pháp kết nối nguồn nhân lực hiệu quả.

JobOKO nhận giải thưởng nền tảng số tiêu biểu của Bộ TT&TT

Vào ngày 24/3 vừa qua, nền tảng tuyển dụng JobOKO của Công ty cổ phần Joboko toàn cầu (trực thuộc X-Media) đã vinh dự được đại diện Bộ TT&TT trao giải thưởng Top 3 nền tảng số tiêu biểu của chương trình hỗ trợ doanh nghiệp SMEdx chuyển đổi số.

Kỉ niệm sinh nhật 9 năm Công ty Cổ phần X-Media

Với khẩu hiệu “Nỗ lực cho khác biệt” và mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, 9 năm qua là một chặng đường không ngừng nỗ lực và tiến về phía trước của X-Media

Hành trình khám phá Hạ Long của X-Media

Nhằm tạo ra môi trường phát triển vững chắc, X-Media luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và giải trí, đặc biệt quan tâm, chú trọng tới đời sống tinh thần của nhân sự. Thông qua những chuyến đi, X-Media mong muốn mọi thành viên được khám phá những vùng đất mới, hiểu sâu hơn về giá trị lịch sử văn hóa, con người và được thư giãn sau quá trình làm việc. Những chuyến đi cũng giúp các thành viên hiểu nhau hơn, trở nên gắn bó, cùng xây dựng một tập thể X-Media đoàn kết và sẵn sàng cho những dự án mới.

X-Hour - giờ hạnh phúc của X-MEDIAer

Sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống là một trong những yếu tố quan trọng để thành viên X-Media cảm thấy hạnh phúc với đam mê của mình.

Gắn kết cùng hoạt động Team Building của X-Media

Cốt lõi của một tập thể phát triển vững mạnh chính là sự gắn kết giữa các thành viên với nhau. Để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững chắc, X-Media tổ chức định kỳ hàng năm hoạt động Team Building, thúc đẩy sự gắn kết cũng như nâng cao khả năng làm việc nhóm.

Quay lại