Tổ chức sinh nhật cho nhân viên tại X-Media

Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, Ở X-Media niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật tại văn phòng công ty, bên cạnh các hoạt động như X-Hours thì đây cũng là một nét văn hoá của X-Media.

X-Media là một tập thể đoàn kết, việc chia sẻ niềm vui vào dịp sinh nhật như thế này là một việc không thể thiếu của tất cả chúng tôi, đó cũng là một cách để chúng tôi gắn bó với nhau hơn.

Sinh nhật nhân viên X-Media là một buổi lễ trang trọng mà X-Media tổ chức cho mỗi nhân viên của mình, qua đó gửi gắm niềm tin, sự khích lệ cho mỗi thành viên. Không khí bữa tiệc sinh nhật ấm cúng như một gia đình, trong ngày vui, nhân viên nhận được quà tặng từ công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc vào dịp sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

X-Media mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho bạn trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ X-Media là một gia đình lớn và bạn là luôn là một thành viên quan trọng. Người X-Media luôn quan tâm và san sẻ hạnh phúc cho nhau.

(Sinh nhật chị Thanh 2013)

Khánh Ly