Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty

Nhân dịp kỷ niệm 03 năm thành lập Công ty Cổ phần X-Media 18/3/2011 – 18/3/2014, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã có buổi trò chuyên thân mật ôn lại chặng đường đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty kể từ ngày thành lập cho đến nay.


Được thành lập vào ngày 18 tháng 03 năm 2011 và bắt đầu hoạt động từ ngày 01 tháng 05 năm 2011 với tên gọi ban đầu là : “Công ty Cổ phần Xa lộ Mobile” . Sau 3 năm hoạt động và phát triển X-Media đã có những bước phát triển mới, đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực công nghệ thông tin như nội dung số, tối ưu tổng thể website…

 


Ba năm trôi qua, quãng thời gian không phải là dài nhưng Công ty Cổ phần X-Media luôn tự hào với những gì mình làm được. Trước mắt còn rất nhiều gian nan thử thách. Bằng tất cả nghị lực và quyết tâm của mình, với sự đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, X-Media tin tưởng vào sự phát triển vững mạnh trong tương lai.

Sau buổi họp chia sẻ những kinh nghiệm và đề ra mục tiêu trong những năm tiếp theo, tập thể Công ty ăn tối tại nhà hàng Lan Chín – 218 Trần Duy Hưng. Buổi lễ sinh nhật lần thứ 3 của X-Media kết thúc với thật nhiều cảm xúc. Chắc chắn rằng không ai tham dự buổi tiệc có thể quên được những tiếng cười, niềm vui và sự ấn tượng về một tập thể X-Media đoàn kết, năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

Với những gì đã làm được trong 3 năm qua, Công ty Cổ phần X-Media đang dần khẳng định vị thế và hình ảnh của mình với mục tiêu trở thành một công ty công nghệ hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ trực tuyến trên mạng Internet và viễn thông.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

(Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty)

                                                                                                                                                                   Khánh Ly