Hoạt động X-Hours

Sau mỗi giờ lao động hăng say, nỗ lực hết mình những con người X-Media lại quây quần bên nhau trong những buổi X-Hours tại khu sinh hoạt chung của công ty.

Có thể bạn chưa biết về X-Hours, đó là những khoảng thời gian nghỉ ngơi mà người X-Media quây quần bên nhau để thưởng thức những tách cà phê, trái cây và đặc biệt là không thể thiếu những màn "chém gió" kinh điển... X-Hours không chỉ giúp chúng tôi gần gũi nhau hơn mà nó còn giúp giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ tập trung làm việc.

X-Hours với ý nghĩa là giờ giải trí, mọi người tập trung thành các nhóm trò chuyện vui vẻ cùng nhau về bất kể chủ đề gì mà không cần xác định trước, đó có thể là thông tin nóng hổi trên các mặt báo cũng có thể là câu chuyện vui của một ai đó.Mọi người thường hoà mình vào những câu truyện thời sự, những cuộc tranh luận nào đó và tất nhiên ngay cả khi tranh luận gay gắt cũng không quên thưởng thức đồ uống, thức ăn nhẹ, bánh ngọt hay trái cây mà công ty chuẩn bị sẵn.X-Hours có lẽ là khoảng thời gian chúng tôi gần nhau nhất, trò chuyện vui vẻ và thật thoải mái. Nó thường diễn ra 2,3 lần / tuần.
 

Nguyễn Ly