Giá trị cốt lõi

Hệ giá trị

Để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp và xã hội, X-Media được định hướng phát triển bền vững trên hệ giá trị cơ bản: Chữ tín, đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo và nhân ái.

 

Chữ tín

Lấy tín làm trọng. Đây là yếu tố then chốt nhất quyết định sự thành công của X-Media. Thế nên, trong tất cả những hoạt động bên trong và bên ngoài doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực để đạt được sự tín nhiệm cao từ phía đồng nghiệp, đối tác lẫn khách hàng. Đặc biệt là trong các hoạt động đối ngoại, xây dựng lòng tin và sự trung thực là một nét văn hóa nổi bật ở X-Media.

 

Đoàn kết

Xây dựng & phát triển X-Media vững mạnh nhất định phải dựa trên một tập thể đoàn kết. Người X-Media không phải là những cá thể đơn lẻ. Chúng tôi là một tập thể gắn bó, cộng tác tốt để vượt qua thách thức & tạo ra những thành quả sáng tạo. Chúng tôi chia sẻ những khó khăn và tận hưởng niềm hạnh phúc cùng nhau.

 

Sáng tạo

X-Media đặt yếu tố sáng tạo lên hàng đầu. Với mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt cho khách hàng, tại X-Media, sự sáng tạo được vận dụng trong cả tư duy đến quy trình làm việc. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra những sự cải tiến hiệu quả, mang lại thành công cho doanh nghiệp lẫn lợi thế cho khách hàng.

 

Nhân ái

 

Văn hóa X-Media đề cao tinh thần nhân ái. Người X-Media sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống để khó khăn được san sẻ và hạnh phúc được nhân lên bội phần. Vượt ra khỏi phạm vi doanh nghiệp, chúng tôi nỗ lực để tạo ra ngày càng nhiều giá trị cho xã hội và góp tay xây dựng xã hội phồn vinh.