Đón Giáng sinh 2013, Một giáng sinh ấm áp

Thời tiết năm nay thật lạnh, mới đầu mùa đã thấy lạnh thấu da, nhưng không khí đón Giáng sinh tại X-Media đã làm cái lạnh trở nên tan biến.

Cùng chung với không khí giáng sinh đang tràn ngập trên khắp các ngôi nhà, mọi ngả đường, tại X-Media cũng tưng bừng diễn ra các sự kiện hấp dẫn hứa hẹn nhiều điều thú vị.


Hàng năm, cứ đến mùa Giáng sinh những con người X-Media lại quây quần bên nhau cùng hát mừng Giáng Sinh hòa chung không khí lễ hội Noel và chào đón năm mới 2014. Mùa Noel năm nay, văn phòng công ty lại tràn ngập sắc màu và không khí Noel náo nức.

Nhân viên cùng tham gia trang trí văn phòng, làm các món quà nhỏ để tặng đồng nghiệp cùng nhau tổ chức một bữa tiệc chào đón Noel thật đầm ấm trong căn nhà X-Media.

 

Cùng nhau trang trí văn phòng.

Cùng nhau tạo dáng bên cây thông Noel.

Mọi người dường như quên đi cái lạnh của thời tiết, quên đi những phút giây làm việc mệt mỏi để cùng nhau vui hết mình, chơi hết mình trong buổi tiệc.

 

Cùng nhau mở những món quà ý nghĩa.

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng một mùa Giáng sinh ấm ấp, một năm mới 2014 tốt lành.

 

 

Tham gia bữa tiệc có đông đủ cán bộ công nhân viên toàn công ty cùng các bạn bạn Cộng tác viên đã đồng hành cùng   X-Media trong thời gian qua. Mọi người giao lưu, chuyện trò thân mật và vui hết mình trong bữa tiệc hòa mình vào không khí lễ hội đêm Giáng sinh.


Khánh Ly