X-Media tiếp đón nhân viên mới

Tháng 07 vừa qua, X-Media hân hạnh đón chào 09 thành viên mới gia nhập gia đình X-Media. Đây là một bước tiến mới của công ty nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường năm 2013.

 

Nhân dịp này, một số hoạt động được tổ chức nhằm giúp cho các thành viên mới nhanh chóng làm quen môi trường và văn hóa công ty, thiết lập mối quan hệ với các đồng nghiệp mới.

 

 

Bên cạnh việc giới thiệu tổ chức, đào tạo về văn hóa và quy trình làm việc, chúng tôi tổ chức một một bữa tiệc liên hoan toàn công ty nhằm giúp các thành viên cũ và mới cùng giao lưu, xây dựng tình đoàn kết giữa các anh chị em.

 

 

 

Các anh chị em làm việc lâu năm tại công ty chủ động làm quen và chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại X-Media.Điều này giảm đi sự e ngại và bỡ ngỡ của các nhân viên mới và giúp họ nhanh chóng hòa mình vào bữa tiệc. Bạn Phạm Xuân Trường, một kỹ sư trẻ mới tốt nghiệp cho biết “Nhờ có sự nhiệt tình giúp đỡ của các anh chị, em thấy quen với công việc và hòa đồng cùng mọi người hơn dù mới làm việc 1 tuần”.