X-Media tổ chức du lịch hè 2014

Hè về với nắng vàng rực rỡ, là mùa lý tưởng cho những chuyến du lịch biển nơi con người được tận hưởng, khám phá và đắm mình vào không gian thơ mộng giữa đất trời. Hòa chung không khí đó, năm nay toàn thể anh chị em Công ty X-Media chúng tôi đã chọn Hạ Long - Cát Bà là điểm đến cho mình.
Đến thăm vườn quốc gia Cát Bà
Tại đây, các thành viên trong mái nhà chung mang tên Xmedia đã có những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như những kỷ niệm thật tuyệt vời.
 
Dừng chân tại Hạ Long, chúng tôi có dịp thăm thú những cảnh quan kỳ vĩ . Sự kết hợp hài hòa giữa nắng vàng, biển xanh và núi non hùng vĩ tại Hạ Long làm cho anh chị em công ty đều thích thú. Ai nấy đều tích cự ghi lại cho mình và đồng nghiệp những shoot hình ấn tượng nhất. 
 
 
Ngắm cảnh Hạ Long trên tàu
Cùng nhau chụp ảnh
Đến với Vườn quốc gia Cát Bà  chúng tôi có cơ hội ghé thăm những cây gỗ quý, được mua những đôi đũa làm từ gỗ Kim Giao trong vườn về làm quà - một trong những loại gỗ quý có công dụng phát hiện độc tính khi dùng. Hướng dẫn viên đưa chúng tôi di chuyển qua động Trung Trang. Một khung cảnh tuyệt đẹp, muôn nghìn nhũ đá thiên nhiên có hình dáng độc đáo, sáng lấp lánh như những khối châu báu hiện ngay ra trước mắt. Sự tích bà Chúa động được kể lại với những nét huyền bí và sự liên tưởng đầy kỳ thú. Thật tuyệt, ai ai cũng rất vui và hứng khởi.
 
Xe tiếp tục lăn bánh đưa chúng tôi lên thuyền tới Đảo Khỉ. Trên hành trình tới Đảo chúng tôi có nói đùa với nhau rằng : "Chắc ở đây lắm Khỉ phải biết". Thực ra thì trên đảo cũng có tầm 20 chú khỉ và rất dạn người. Chính bởi thế mà chúng tôi đã có một trận cười bể bụng khi chị Hà - một nhân viên công ty thích thú ra trêu khỉ liền bị khỉ mẹ kéo cả đàn đuổi theo.  
 
Đó không chỉ là những tiếng cười, những phút giây thoải mái bên nhau mà còn gắn với những kỷ niệm đáng nhớ và khó quên.
Đi xe điện dạo quanh Cát Bà
Có khá nhiều hoạt động được tổ chức trong chương trình teambuilding trên biển nhưng một trong những trò chơi làm mọi thành viên ấn tượng nhất là trò thi bóp bóng. Với phương châm: " Đã chơi là phải chơi nhiệt tình, chơi hết mình". Không chỉ anh em mà các chị em khi tham gia trò chơi cũng cháy hết mình .Và người chiến thắng đã làm chúng tôi thật sự bất ngờ về tốc độ "phá" bóng. Khi chỉ chưa đầy 20 s , 20 trái bóng được dính trên người của một nam nhân viên đã bị bóp vỡ sạch. 
 
Công tác chuẩn bị trò chơi
Chuẩn bị phá bóng
Chuyến đi đầy bổ ích và ý nghĩa này đã giúp cho tình cảm anh em công ty gắn kết với nhau nhiều hơn với kỷ niệm của những buổi đêm đi thăm thuyền cá, khám phá Cát Bà, các hoạt động nhóm hay những câu chuyện hài hước trên chuyến đi đã là cho chúng tôi có những tiếng cười sảng khoái và phút giây thoải mái bên nhau - Đây sẽ mãi là khoảng khắc khó quên trong mỗi thành viên công ty. Sau kỳ nghỉ mát, toàn thể CBNV X-Media hăng hái quay lại công việc của mình với niềm tin làm việc sáng tạo, cùng X-Media phát triển vững mạnh.
 
*Một số hình ảnh về chuyến đi:                                                                                                                                                                                                                        
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                                            Minh Thu